หน้าแรก | ข่าวสารและกิจกรรม | มหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 องศา | โครงการ คิดใส ใจสะอาด | VEENARA | 360 องศา V Academy
 

360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประกาศสร้างตำนานรักษ์โลก
“360 องศา เดอะ มูฟวี่”


เปิดมิติใหม่การเรียนรู้อยู่ร่วมกับความเปลี่ยนแปลงของโลก ท่ามกลางปัญหาทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดบนโลกใบนี้ “360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ประกาศสร้างตำนานรักษ์โลกบนแผ่นฟิล์ม “360 องศา เดอะ มูฟวี่” ท้าคนไทยหัวใจรักษ์สิ่งแวดล้อม เข้าชม

คุณวีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส ประธานบริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และดารารักษ์โลก ช่อง 3 สร้างภาพยนตร์เรื่อง “360 องศา เดอะ มูฟวี่” “3 Losts 6 Days to Zero : The End or Beginning” จับความบันเทิงมาใส่สาระ แนว ดราม่า ไซไฟ และ คอมมาดี้ นำกระแสหนังไทยปลุกจิตสำนึกให้คนไทยเปลี่ยนพฤติกรรมความคิด มารักษ์โลกและสิ่งแวดล้อม หลังชม “360 องศา เดอะ มูฟวี่” จนเฟรมสุดท้าย

      “เราจะพูดแค่รักษ์สิ่งแวดล้อมแต่เพียงอย่างเดียวไม่ได้แล้ว ซึ่งหนัง “360 องศา เดอะ มูฟวี่” จะทำให้ผู้ชมรู้สึกนึกคิดว่าเราเป็นตัวปัญหากับสิ่งแวดล้อมอย่างไร และเราจะร่วมดูแลโลกและสิ่งแวดล้อมอย่างไร ผ่านตัวละครดาวรุ่งในสังกัด 360 องศา อะคาเดมี่ ที่จะมากระชากอารมณ์และความรู้สึกคนดู เคล้าด้วยความสนุกสนานตลอดเรื่อง” คุณวีรินทร์ทิรา กล่าว
สำหรับโปรดิวเซอร์คนสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ เอ พศิน เรืองวุฒิ นักแสดงมากฝีมือที่คร่ำหวอดในวงการมาอย่างยาวนาน เล่นมาแล้วทุกบทบาท จากครอบครัวละคร ช่อง 3 ในชีวิตจริงเป็นดารารักษ์โลกอยู่ในสายเลือดและร่วมทำกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมนับไม่ถ้วน ผันตัวเองมาสู่เบื้องหลังด้วยการพัฒนาเนื้อหาของ “360 องศา เดอะ มูฟวี่” ให้เป็นภาพยนตร์ที่มีความเข้มข้นและคุณค่าต่อโลกและสิ่งแวดล้อมแก่ผู้ชม
         “360 องศา เดอะ มูฟวี่” ยังจะสร้างอีกปรากฏการณ์หนึ่งในการรวมตัวกันของศิลปินดารารักษ์โลกจำนวนมากที่จะมาร่วมแสดงและขับเคลื่อนอุดมการณ์รักษ์โลก ผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้ รับรองว่า...คุณอาจไม่เคยเห็นบทบาทของเขาเหล่านั้น ในหนังที่ไหนอีกเลย !!!
คุณวีรินทร์ทิรา แม่งานสำคัญของ “360 องศา เดอะ มูฟวี่” กล่าวทิ้งท้ายว่า อีกไม่นานเกินรอ คนไทยจะได้ชมกันแน่นอน
 
 

Wanted!!!!!!!!!!!!!!!!
นักแสดงรุ่นใหม่ หัวใจรักษ์โลก
เพื่อร่วมงานกับ 360 องศา The Movie

รับใบสมัคร และ Work shop ได้ที่ งาน “มหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 องศา 2014
Save The World Expo”

ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
Plenary hall 1, 2, 3
วันที่ 18-20 กรกฎาคม 2557
เวลา 09.00-18.00 น.

พร้อมเข้าชมนิทรรศการ องค์ความรู้ด้านสิ่งแวดล้อม จากหลากหลายองค์กรระดับประเทศ
สนุกกับการเล่นเกมส์รับของรางวัล และความบันเทิงกับเหล่าศิลปิน ดารา อีกมากมาย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
089-4774426 (ปริม สุภางค์วิไล)
บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด